ƯU ĐÃI THÁNG SINH NHẬT – CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ KHÁCH HÀNG

Thân gửi quý khách hàng, 

FUJICARE cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua. FUJICARE hiểu rằng, bên ngoài kia có hàng trăm thương hiệu để quý khách lựa chọn. Nhưng vinh dự thay, FUJICARE là điểm đến cuối cùng được quý khách tin tưởng. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn điều đó. 

Một năm có 365 ngày nhưng ngày đặc biệt nhất chỉ có một. Nhân ngày sinh nhật quý khách, chúng tôi muốn dành đến quý khách lời chúc tốt đẹp nhất: Kính chúc quý khách luôn vui vẻ, tràn ngập điều tốt lành và thành ng trong cuộc sống. 

🔥 Nhân dịp đặc biệt này, FUJICARE muốn gửi đến quý khách hàng món quà là VOUCHER ƯU ĐÃI 20% SẢN PHẨM MÁY MASSAGE MẮT VÀ ĐAI MASSAGE.

fujicare-chuc-mung-sinh-nhat-quy-khach-hang.

#ĐẶC_BIỆT hơn, với quý khách hàng mua ghế massage lần 2 vào tháng sinh nhật, FUJICARE dành tặng riêng quý khách ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 30% SẢN PHẨM (Cộng dồn cùng các ưu đãi hiện hành) và TẶNG THÊM MÁY MASSAGE MẮT + ĐAI MASSAGE.

fujicare-chuc-mung-sinh-nhat-quy-khach-hang.

HSD: 1 tháng kể từ ngày nhận được tin nhắn

Một lần nữa, FUJICARE cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển vừa qua. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục có cơ hội phục vụ quý khách!

Trân trọng và biết ơn,

Đội ngũ FUJICARE!

19008925
.
.
.