Fujicare – Thương hiệu Ghế massage chăm sóc sức khỏe

Với tâm thế là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiết bị nội thất chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng chính là trọng tâm trong kinh doanh. Mang trong mình sứ mệnh thấu hiểu, tận tâm với mỗi khách hàng thông qua việc đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Chúng tôi mong muốn giúp cho mỗi người dân Việt Nam, mỗi gia đình Việt Nam khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Với đa dạng các mẫu ghế khác nhau, Fujicare đã đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng trên cả nước. Một số mã ghế đã trở thành best seller tại Fujicare, được nhiều gia đình yêu thích như FC – 850, FC – 999, FC – 666,… Tại Fujicare, các sản phẩm đều gây ấn tượng bởi những tính năng độc quyền, mẫu mã đẹp, sang trọng cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Doanh số đến từ ghế massage tăng đều qua từng tháng là minh chứng tốt nhất: Fujicare là thương hiệu ghế massage quốc dân, là bạn của mọi gia đình.

Định hướng rõ ràng cùng các kế hoạch được hoạch định cụ thể, Fujicare đang trở thành một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Fujicare sẽ trở thành đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam và khu vực, trở thành tập đoàn đa quốc gia phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Fujicare đã xác định cho mình sứ mệnh cao cả là tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, thấu hiểu khách hàng. Với đội ngũ Fujicare, chúng tôi không dừng lại ở việc đầu tư nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mà mong muốn trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình.

YẾU TỐ CẤU THÀNH SỰ KHÁC BIỆT

Với những chính sách chiết khấu và hỗ trợ đại lý tối đa, Fujicare đang tìm kiếm những đối tác, đơn vị kinh doanh có chung định hướng, mục tiêu đem sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng. Thương hiệu uy tín, chính sách rõ ràng cùng đa dạng các sản phẩm ghế massage là những yếu tố hoàn hảo để các đại lý cân nhắc vấn đề nhập và phân phối các sản phẩm ghế massage của Fujicare.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới sự phát triển bền vững nên Fuji Care đã kiến tạo nên giá trị cốt lõi làm nền tảng. Đối với chúng tôi, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu cho mọi sự cải tiến và phát triển trong tương lai.

Với khách hàng: Chúng tôi chú trọng đến trải nghiệm, cảm nhận của bạn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm massage nào của Fuji Care. Ghế massage được sản xuất với sự cải tiến thông qua từng dòng sản phẩm nhằm đảm bảo sự tiện nghi cho khách hàng

Với đội ngũ nhân sự: Chúng tôi là đội ngũ những người có cá tính, có ý chí, dám nghĩ dám làm và luôn hết mình vì công việc. Mang trong mình nhiệt huyết và trái tim tận tâm vì cộng đồng, Fuji Care cam kết sẽ đem đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tốc độ tăng trưởng

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ cùng hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Fujicare tự tin với những con số ấn tượng đạt được hàng năm. Ngoài sở hữu tổ hợp nhà máy hiện đại bậc nhất, Fujicare còn kết hợp cùng Fuji Luxury hợp tác cùng phát triển hệ thống lên đến gần 100 showroom trải dài từ Bắc vào Nam. Từ đó, góp phần tạo nên mức độ tăng trưởng vượt bậc, trở thành thương hiệu ghế massage bán chạy nhất trong năm 2021.

Trách nhiệm cộng đồng

Hoạt động với tôn chỉ Gắn kết – Nhiệt thành – Trách nhiệm, Fujicare luôn cố gắng để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hàng loạt những hoạt động công ích được Fujicare thực hiện để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động đóng góp, hỗ trợ các đơn vị tại địa phương với quỹ ủng hộ từ các nhân viên công ty.