Với hình thức thanh toán đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thẳng hoặc mua Các sản phẩm của Fuji Care bằng hình thức thanh toán online, trả góp, phù hợp với mức kinh phí mình đang có.

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc, ngoài hình thức thanh toán trả thẳng, Fuji Care còn áp dụng hình thức thanh toán mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Sau đây chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin về các hình thức thanh toán khi mua Các sản phẩm của Fuji Care tại hệ thống cửa hàng của Showroom đại lý của Fuji Care trên toàn quốc.

1, Hình thức thanh toán trả thẳng

Với hình thức thanh toán trả thẳng, quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại trụ sở công ty tại 132 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, hoặc tại showroom nơi mua các sản phẩm Fuji Care hoặc tại nhà bằng tiền mặt hoặc thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng.

Fuji Care sẽ cử nhân viên đến tận nhà thu tiền hoặc mang theo máy quẹt thẻ ngân hàng sau khi giao hàng thành công và hợp đồng được ký kết.

2, Hình thức thanh toán trả góp qua công ty

Mua các sản phẩm Fuji Care bằng hình thức trả góp tại hệ thống showroom chính thức của Fuji Care với mức lãi suất hấp dẫn 0%. Quý khách hàng tiến hành trả trước 60% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại thanh toán theo các kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng.

3, Hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, các kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng, hỗ trợ đối với nhiều ngân hàng lớn khác nhau như: Viettinbank, VP Bank, Sacombank, Teckcombank, HSBC, Eximbank, Citybank, VIB,… Số tiền phải thanh toán trước thay đổi tùy theo ngân hàng và số tiền có trong thẻ.

Xác nhận với ngân hàng

Sau khi giao hàng và thanh toán. Tùy theo ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, trong một số trường hợp chủ thẻ phải thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để xác nhận về giao dịch trả góp vừa thực hiện.

Thanh toán hàng tháng

Hàng tháng, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi sao kê số tiền cần thanh toán và quý khách sẽ thanh toán số tiền như trên sao kê theo quy định của ngân hàng.

  • Trừ phí chuyển đổi trả góp ban đầu quý khách sẽ không bị tính chi phí phát sinh nào khác nếu thanh toán đủ số tiền hàng tháng thể hiện trên sao kê.

  • Ngoài ra quý khách cũng có thể trả trước kỳ hạn trả góp mà không phải chịu phí phạt hay bất cứ ràng buộc nào khác.

  • Tương ứng với mỗi đợt thanh toán hàng tháng, hạn mức thẻ của quý khác sẽ được nâng lên với giá trị tương ứng.

Hy vọng với những nỗ lực hoàn thiện quy trình thanh toán nhanh chóng, tinh gọn và có lợi nhất cho người mua, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với những trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tại Fuji Care. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính Hà Nội:

  • Số 80, Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 19008925