ƯU ĐÃI THÁNG SINH NHẬT – CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ KHÁCH HÀNG

Thân gửi quý khách hàng, 

Mỗi năm có 365 ngày nhưng chỉ có duy nhất 1 ngày đặc biệt nhất, đó là ngày bạn chào đời và bước vào sự sống. Sinh nhật luôn là một sự kiện quan trọng trong năm của bất cứ ai bởi nó đánh dấu một chặng đường trưởng thành, một chặng đường nỗ lực và cố gắng. Đây là thời điểm để kỉ niệm tuổi mới, để nhìn lại những điều đã và chưa làm được ở tuổi cũ. Đồng thời cũng là dịp để lên kế hoạch cho những dự định, mục tiêu và mong muốn cho năm tiếp theo. 

Ngày sinh nhật luôn chứa đựng những khoảnh khắc tuyệt vời và đặc biệt của một năm. FUJICARE hy vọng rằng vào ngày sinh nhật, tất cả chúng ta, ai cũng đều sẽ là người hạnh phúc nhất, may mắn nhất và vẹn tròn nhất. 

Để kỷ niệm ngày tuyệt vời này, FUJICARE muốn dành tặng riêng đến quý khách một món quà thật đặc biệt. Món quà thay cho lời chúc sức khỏe, món quà thay cho lời cảm ơn vì đã đồng hành, món quà hy vọng quý khách có một tuổi mới đại thành công với sức sống luôn căng tràn trong trái tim và lồng ngực

chuc-mung-sinh-nhat-quy-khach-hang

🔥 FUJICARE kính gửi quý khách món quà là VOUCHER ƯU ĐÃI 20% SẢN PHẨM MÁY MASSAGE MẮT VÀ ĐAI MASSAGE.

chuc-mung-sinh-nhat-quy-khach-hang

#ĐẶC_BIỆT hơn, với quý khách hàng mua ghế massage lần 2 vào tháng sinh nhật, FUJICARE dành tặng riêng quý khách ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 30% SẢN PHẨM (Cộng dồn cùng các ưu đãi hiện hành) và TẶNG THÊM MÁY MASSAGE MẮT + ĐAI MASSAGE.

chuc-mung-sinh-nhat-quy-khach-hang.

HSD: 1 tháng kể từ ngày nhận được tin nhắn

Một lần nữa, FUJICARE cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển vừa qua. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục có cơ hội phục vụ quý khách!

Trân trọng và biết ơn,

Đội ngũ FUJICARE!

19008925
.
.
.