Ghế massage Fujicare – gợi ý quà tặng gia đình dịp cuối năm

Một năm cũ sắp đi qua, hãy dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn nhé! Bạn đang đau đầu vì không biết dành tặng cho người thân yêu của mình món quà nào ý nghĩa. Tham khảo các gợi ý sau cùng ghế massage Fujcare nhé.

Giây phút sum vầy bên nhau luôn là món quà vô giá với mỗi người! Vậy nên tại sao không cùng nhau làm những hoạt động tập thể, để gắn kết tình yêu thương hơn.

 1. Chụp một album ảnh gia đình:

  • Bạn hãy thử tạo một album ảnh chất lượng cao với những hình ảnh quý giá từ quá khứ đến hiện tại. Bạn có thể thêm những chú thích, ký ức và câu chuyện đằng sau từng bức ảnh. Chắc chắc khi thấy được món quà này, các thành viên trong gia đình sẽ vô cùng cảm động.
 2. Ngày dã ngoại:

  • Tổ chức một ngày dã ngoại hoặc chuyến du lịch gia đình. Điều này tạo ra những kí ức đặc biệt và thời gian ý nghĩa giữa các thành viên gia đình.
 3. Bức tranh tạo hình gia đình:

  • Một bức tranh được làm tay hoặc vẽ tay với hình ảnh của tất cả các thành viên gia đình. Điều này là một cách tuyệt vời để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa.
 4. Buổi hoạt động ngoại khóa gia đình

  • Một số bài tập thể dục gia đình như đi bộ, đạp xe bên nhau có thể là một món quà tuyệt vời để khuyến khích sức khỏe và tăng sự tương tác giữa các thành viên với nhau.
  • Tham gia một khoá học hoặc trải nghiệm như lớp nấu ăn, lớp vẽ,…
 5. Bữa tối hoặc bữa trưa gia đình:

  • Chuẩn bị một bữa ăn gia đình hoặc tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với nhau. Bạn có thể thử nghiệm nấu những món ăn mà tất cả mọi người đều thích.
 6. Sách gia đình:

  • Viết một cuốn sách về lịch sử hoặc câu chuyện của gia đình, có thể là một hành trình từ quá khứ đến hiện tại hoặc một câu chuyện tưởng tượng với các nhân vật dựa trên thành viên gia đình.

Món quà sức khỏe luôn là ý nghĩa nhất

Có sức khỏe là có tất cả, đó là điều mà ai cũng mong muốn cho người thân của mình. Hãy dành tặng những món quà nâng cao sức khỏe đang có tại Fujicare cho những thành viên trong gia đình mình bạn nhé, nhất là cho mẹ cha, đấng sinh thành của mình.

Với tâm thế là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiết bị nội thất chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng chính là trọng tâm trong kinh doanh. Mang trong mình sứ mệnh thấu hiểu, tận tâm với mỗi khách hàng thông qua việc đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Fujicare mong muốn giúp cho mỗi người dân Việt Nam, mỗi gia đình Việt Nam khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm ghế massage Fujicare đặt trong ngôi nhà của mình, để tất cả các thành viên cùng nhau sử dụng, xua tan cơn đau, sự mệt mỏi sau mỗi ngày dài làm việc, học tập.

Với những người thường xuyên phải đi công tác, di chuyển liên tục thì máy massage cổ vai gáy Fujicaretinh dầu dưỡng khớp Fujicare là bộ đôi không thể thiếu bên trong hành trang.

Ghế massage Fujicare – nâng niu cơ thể bạn!
======================
Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ: 80 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Hotline: 19008925
Website: fujicarevietnam.vn
19008925
.
.
.