Đừng để cơn đau cổ vay gáy hành hạ giấc ngủ của bạn

Mất ngủ là một vấn đề phổ biến và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Và đau mỏi cổ vai gáy là một trong số những nguyên nhân khiến nhiều người mất ngủ. 

Đau cổ, vai, và gáy có thể gây mất ngủ và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây đau ở vùng cổ, vai, và gáy, cũng như một số biện pháp mà bạn có thể thử để giảm đau và cải thiện giấc ngủ.

đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy bị co cứng, gây đau đớn khi bạn quay cổ hay vận động. Tình trạng này sẽ thường gặp phải đối với nhân viên văn phòng, những người làm nghề lái xe, người lao động, người mắc các vấn đề về đốt sống cổ… Để giúp hạn chế cơn đau nhức khó chịu, hãy thử áp dụng những  mẹo dưới đây sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giảm đau và căng cơ.

1. Tư thế ngủ:

Sử dụng gối thoải mái để hỗ trợ cổ và giữ đầu ở mức cao tự nhiên.
Nếu bạn thường xuyên ngủ nằm sấp, hãy thử chuyển sang tư thế nằm ngửa.

2. Tăng cường hỗ trợ cho cổ và vai:

Sử dụng gối hỗ trợ cổ để giữ cổ ở tư thế tự nhiên.
Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính hoặc laptop, hãy đảm bảo màn hình ở mức mắt và sử dụng bàn làm việc và ghế ngồi có thiết kế hỗ trợ.

3. Thực hiện động tác cải thiện sức khỏe cổ và vai:

Thực hiện các bài tập căng và tăng cường cơ, như xoay cổ và vai, để giảm căng thẳng.

4. Nâng cao tư duy về căng thẳng và xử lý căng thẳng:

Thực hành kỹ thuật thư giãn, như thiền và hơi thở sâu, để giảm căng thẳng và lo lắng, đặc biệt trước khi đi ngủ.

5. Sử dụng nhiệt hoặc lạnh:

Áp dụng túi đá hoặc túi ấm lên vùng cổ và vai có thể giúp giảm viêm nhiễm và đau nhức.

6. Sử dụng máy massage cổ vai gáy FCM688 trước khi ngủ

Để giúp bạn có thể thuận tiện sử dụng tại mọi nơi, mọi thời điểm (khi đi du lịch, khi làm việc tại văn phòng…) FujiCare đã cho ra mắt sản phẩm máy massage cổ – vai – gáy FCM688 với khả năng hoạt động giống như một chiếc ghế massage di động và nhỏ gọn.

Với phương pháp massage theo hình số 8 cho cảm giác trải nghiệm như bằng đôi tay người thật sẽ giúp cải thiện các tình trạng đau mỏi xung quanh vùng cơ cổ vai gáy, mang lại tâm trí thư giãn và được thả lỏng hơn. Nhờ đó, máy Massage Cổ – Vai – Gáy Fujicare FCM688 sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn và tránh mệt mỏi sau khi thức dậy.

Hiện nay máy Massage Cổ – Vai – Gáy Fujicare FCM688 đang được phân phối chính hãng trên website và các cửa hàng của FujiCare trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 19008925 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm trong thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy massage cổ vai gáy Fujicare FCM688 tại đây!

Bài viết liên quan