[ Góc giải đáp] Mua ghế massage trả góp ở đâu?

Ghế massage không chỉ là “trợ lý” sức khỏe của người già mà còn là “bạn đồng hành” với người trẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi, những giờ học căng thẳng. Nếu bạn đang muốn sắm cho gia đình mình 1 chiếc ghế massge mà ngân sách còn eo hẹp thì có thể lựa chọn mua theo hình thức trả góp. Vậy, nên mua ghế massage trả góp ở đâu uy tín? Cùng theo dõi để có câu trả lời nha.

Mua ghế massage trả góp là gì?

Là hình thức mua bán hàng hóa có hợp đồng. Trong đó, bạn sẽ thanh toán một phần giá của ghế massage, phần còn lại sẽ được chia nhỏ và trả dần hàng tháng.

Ghế massage trả góp

Ưu điểm khi mua ghế massage trả góp

Sử dụng trước trả tiền sau

Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất của việc mua ghế massage trả góp. Thay vì người sử dụng phải tiết kiệm chi phí trong khoảng thời gian dài, chờ đủ tiền mới dám mua trong khi hiện tại bản thân đang có nhu cầu cải thiện sức khỏe.

Hình thức mua ghế massage trả góp sẽ giúp bạn thực hiện được điều mong muốn nhanh hơn mà không cần tốn chi phí ban đầu quá nhiều. Vừa được sử dụng ghế massage chăm sóc sức khỏe vừa có thể chia nhỏ tài chính để trả góp từng tháng.

Hỗ trợ trả góp 0%

Với chương trình hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% là một điều vô cùng tuyệt vời. Tức là bạn chỉ cần trả đúng với số tiền đã niêm yết chứ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Có thể nói, đây là một phương án được đánh giá thân thiện với mọi ví tiền, giúp người tiêu dùng tự tin sử dụng hình thức trả góp hơn.

Đa dạng cách thức mua hàng

Mua ghế massage trả góp, người dùng có thể trực tiếp cửa hàng trải nghiệm và làm thủ tục tại của hàng. Hoặc có thể làm hợp đồng/duyệt hồ sơ online hoàn toàn nhanh chóng.

Sau khi mọi thủ tục được hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển về tận nhà, đội ngũ chăm sóc và kỹ thuật viên lắp đặt, tư vấn nhiệt tình.

Thủ tục nhanh chóng

Để làm hợp đồng mua ghế massage trả góp, khách hàng cần cung cấp thong tin giấy tờ bản thân. Quá trình duyệt hồ sơ diễn ra rất nhanh chóng, nếu giấy tờ đầy đủ có thể chỉ trong vòng 30 -60 phút, người tiêu dùng đã có thể mang thiết bị về nhà để thỏa thích trải nghiệm và phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Mua ghế massage trả góp 0% – thủ tục nhanh gọn tại Fuji Care Vietnam

Fuji Care – thương hiệu ghế massage chăm sóc sứa khỏe uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thiết bị chăm sóc sức khỏe, Fuji Care là địa chỉ uy tín trên khắp cả nước.

Chúng tôi xứng đáng là nơi để bạn trao gửi niềm tin với lựa chọn mua ghế trả góp bởi:

  • Ghế massage đảm bảo chất lượng
  • Đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau
  • Hỗ trợ khách hàng các vấn để về sản phẩm 24/7
  • Mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng tại cửa hàng
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% (Trong đó thanh toán trước 50% khi nhận hàng, số còn lại thanh toán trong tối đa 90 ngày)
  • Và yên tâm rằng, các bạn vẫn nhận đủ đầy hàng loạt chính sách hậu mãi – bảo hành – giao hàng uy tín, chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường không thua kém gì hình thức trả hết một lần.

Tạm kết

Mua ghế massage trả góp không khó, quan trọng là bạn hiểu được những lợi ích và nắm được một vài lưu ý khi lựa chọn hình thức này. Với những thông tin chia sẻ ở trên, Fuji Care hi vọng có thể sẽ giúp bạn an tâm hơn với quyết định của mình!

Bài viết liên quan