Fuji Care Khai Trương Showroom Ghế Massage Tại Hà Đông – Thỏa Nỗi Ngóng Trông

Ngày 24/11/2021 vừa qua, Fuji Care đã chào đón thêm 1 thành viên mới showroom ghế massage tại Hà Đông. Với mong muốn mở rộng hệ thống các showroom để khách hàng thuận tiện tham quan, mua sắm, Fuji Care đã nỗ lực không ngừng trong việc decor, bài trí showroom mới nhất đón khách hàng. 

Khai trương showroom Fujicare Hà Đông
Khai trương showroom Fujicare Hà Đông

Showroom mới của Fuji Care tọa lạc tại địa chỉ Số 16, TT 19 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông. Đây là vị trí có giao thông thuận lợi, là giao điểm của nhiều tuyến đường lớn, nên không khó để thấy được showroom Fuji Care. 

Trong chuỗi sự kiện ra mắt này, Fuji Care đem đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là dịp để đội ngũ Fuji gửi lời tri ân sâu sắc đến cách khách hàng đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian vừa qua. 

Lễ khai trương diễn ra tốt đẹp với sự ủng hộ của nhiều đối tác, khách hàng
Lễ khai trương diễn ra tốt đẹp với sự ủng hộ của nhiều đối tác, khách hàng

“Điểm mặt” những phần quà hấp dẫn đến từ Fuji Care nhé!

  • Tặng ngay Xe đạp tập Aguri khi mua ghế massage thương hiệu Fuji Care.
  • Những model ghế “siêu hot” được giảm giá kịch sàn: FC-999 chỉ 24tr500 đồng, FC-666 chỉ 32tr500 đồng, FC-686 chỉ 93tr868 đồng,…
  • Phiếu giảm giá 30% khi mua Robot hút bụi.
  • Tặng bình xịt da vệ sinh ghế khi mua bất kỳ model ghế massage nào của Fuji Care. 
khai trương showroom ghế massage Fujicare Hà Đông
Các đối tác gửi điện hoa chúc mừng đến buổi lễ khai trương Fuji Care Hà Đông

Không chỉ đem đến những phần quà hấp dẫn, khi đến với showroom ghế massage Fuji Care Hà Đông, quý khách sẽ được trải nghiệm ghế massage miễn phí. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tìm ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu, sở thích về ghế massage. 

Khuyến mại nhưng không ngại bảo hành, đó là tôn chỉ của Fuji Care. Bất kỳ sản phẩm ghế massage nào cũng được bảo hành đầy đủ trên hệ thống điện tử. Thời gian bảo hành lên đến 6 năm về ghế, 2 năm về da và bảo trì trọn đời. 

Rất nhiều khách hàng đến tham quan và sử dụng sản phẩm
Rất nhiều khách hàng đến tham quan và sử dụng sản phẩm

Đừng chần chờ, hãy tới ngay showroom Fuji Care Hà Đông tại địa chỉ Số 16, TT 19 Khu đô thị Văn Phú để được trải nghiệm, tham quan và mua sắm sản phẩm. Đồng thời, có cơ hội để nhận những phần quà và ưu đãi “cực khủng” nhé!

Bài viết liên quan