Chọn Quà Tặng 20/11 Gì Để Thầy cô Nhớ Mãi Không Quên?

Chọn quà tặng 20/11 thế nào để gây ấn tượng sâu sắc với thầy cô? Những món quà quen thuộc đã không còn tạo được sự bất ngờ nhưng chọn món quà mới thì lại rơi vào thế bí. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp list quà tặng độc – chất nhằm giúp các bạn có thêm gợi ý để chọn mua dễ dàng. 

quà tặng 20 tháng 11
Quà tặng 20 tháng 11 cho thầy cô

1. Quà tặng 20/11 độc đáo nhất, ý nghĩa nhất

Quà tặng 20/11 nên chọn theo ý nghĩa của món quà với thầy cô. Ví dụ nên chọn những món quà chúc thầy cô sức khỏe hay những món quà hỗ trợ công việc của thầy cô: 

1.1. Quà tặng chăm sóc sức khỏe

Việc giữ gìn sức khỏe là điều cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Những món quà giúp thầy cô nâng cao, cải thiện sức khỏe như: 

Ghế massage:  

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay với các tính năng chuyên sâu, độc quyền. Thầy cô giáo với đặc thù công việc thường xuyên phải đứng nhiều nên dễ bị tê bì chân, tay. Việc sử dụng ghế massage sẽ hỗ trợ lưu thông máu, giảm đau mỏi để tạo sự thư giãn sau 1 ngày thầy cô miệt mài trên bục giảng. 

quà tặng 20/11 ý nghĩa
Quà tặng 20/11 ý nghĩa

Máy massage mắt:

Do thường phải thức đêm, tiếp xúc nhiều với màn chiếu, máy tính để giảng dạy, đặc biệt trong đợt giãn cách phải học online nên mắt cũng là bộ phận cần được bảo vệ. Vì vậy, một chiếc máy massage mắt giúp cải thiện thị lực sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng 20/11 của thầy cô giáo.

Máy massage bảo vệ đôi mắt sáng khỏe là món quà tuyệt vời dành tặng cô thầy

Robot hút bụi: 

Do bận rộn với công việc hàng ngày nên việc có 1 “em” robot hút bụi hỗ trợ việc nhà cho thầy cô là điều nên làm. Bạn có thể tìm hiểu các loại robot hút bụi có khả năng lau – hút cùng lúc nhằm nâng cao hiệu quả dọn dẹp.

Sau tiết dạy mệt mỏi, robot hút bụi sẽ hỗ trợ thầy cô dọn dẹp nhà cửa
Sau tiết dạy mệt mỏi, robot hút bụi sẽ hỗ trợ thầy cô dọn dẹp nhà cửa

1.2. Quà tặng liên quan đến công việc của thầy cô

Bên cạnh những món quà về sức khỏe, bạn cũng có thể chọn những quà tặng hỗ trợ công việc cho thầy cô, như: 

Cặp sách:

Cặp đựng sách, giáo án hay đồ dùng cá nhân là lựa chọn hoàn hảo cho món quà 20/11. Thầy cô có thể mang theo món quà của bạn mỗi ngày có tiết dạy trên lớp. Đây là món quà mang tính kỷ niệm “nhìn vật nhớ người” được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên lựa chọn.

Cặp sách da với màu sắc trang nhã, tinh tế sẽ phù hợp với các thầy cô
Cặp sách da với màu sắc trang nhã, tinh tế sẽ phù hợp với các thầy cô

Giáo án: 

Dù hiện tại có nhiều phương pháp giảng dạy online khác nhau, song thầy cô vẫn cần soạn bài giảng trên giáo án để nộp cho tổ bộ môn. Chính vì vậy, cả lớp có thể tặng cô thầy sổ giáo án kèm theo bó hoa tươi thắm và chiếc thiệp xinh xinh. Chắc chắn thầy cô sẽ yêu thích món quà thiết thực này.

Chọn quà 20 tháng 11 cho thầy cô
Sổ giáo án là một trong những món quà hữu dụng dành tặng thầy cô

Bút thuyết trình:  

Những buổi thuyết trình của thầy cô sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của bút thuyết trình. Thầy cô có thể sử dụng trong các bài giảng trên lớp hoặc những buổi diễn thuyết chuyên môn tại trường học. Có thể thấy, đây là món quà cực kỳ hữu dụng nên dành tặng thành công.

quà tặng bút thuyết trình cho thầy cô 20 tháng 11
Bút thuyết trình sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của thầy cô trong các buổi thuyết trình

2. Mua quà tặng 20/11 ở đâu? 

Sau khi xác định những món quà định dành tặng thầy cô, bạn cần tìm điểm mua, gói quà sao cho chỉn chu, đẹp mắt:

  • Đối với các quà tặng về văn phòng phẩm: Bạn có thể đến các nhà sách, các cửa hàng trung tâm văn phòng phẩm để mua. 

Đối với các món quà chăm sóc sức khỏe: Cần chọn những thương hiệu uy tín như Fuji Care. Sau đó đến các showroom hoặc gọi đến hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

quà 20/11 tặng thầy cô
Đến với showroom của Fuji Care để được nhân viên tư vấn và chọn quà 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

Dù là quà tặng 20/11 nào thì thầy cô sẽ đều yêu mến vì đó là món quà xuất phát từ sự chân thành của mỗi học trò. Tuy nhiên, ngày kỷ niệm mỗi năm chỉ có một lần nên hãy chọn món quà hoàn hảo nhất dành tặng thầy cô, các bạn nhé!

Bài viết liên quan